0964876937

logo

Nhà Phân Phối Sắt Thép Xây Dựng

Địa chỉ: 21 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1

Email: satthepxaydunggiare.com@gmail.com

Điện thoại: 0964876937

Fax: 0964876937

Website: satthepxaydunggiare.com

DẤU HIỆU CƠ BẢN NHẬN BIẾT THÉP POMINA CHÍNH HÃNG

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, sắt thép xây dựng ngày càng đa dạng về thương hiệu, kích thước và mẫu mã. Đặc biệt là sự xuất hiện của các thương hiệu đã trở nên không thể thiếu đối với các công trình, dự án xây dựng bao gồm thép Hòa Phát, Thép Pomina, thép Việt Nhật... Chính sự xuất hiện đa dạng này mà các loại thép kém chất lượng rất dễ trà trộn, được bày bán trôi nổi trên thị trường mà khách hàng rất khó phân biệt. Việc lựa chọn các loại thép không rõ nguồn gốc xuất xứ, thép nhái các thương hiệu nổi tiếng trong xây dựng thi công ảnh hưởng rất lớn đến độ vững chắc của công trình về lâu dài còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Một trong số đó, thép Pomina là thương hiệu đã quá quen thuộc hiện nay. Cùng Kho Thép Xây Dựng điểm danh những dấu hiệu cơ bản nhận biết thép Pomina chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Phân biệt thép Pomina chính hãng thông qua chất lượng sử dụng

Là thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay, thép Pomina được đánh giá cao về độ bền dẻo cao với mức giá hợp lý nhất. Đối với thép Pomina chính hãng thì chất lượng luôn là yếu tố quan trọng. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy thép Pomina – một trong những nhà máy sản xuất thép hiện đại nhất của Việt Nam, và đạt chứng nhận chất lượng ISO – 9001. Chính vì vậy thép sở hữu độ bền dẻo cao. Đặc biệt thép vằn Pomina được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Phân biệt qua Logo trên thép
Để phân biệt được thép Pomina chính hãng, có một cách để nhận biết là đặc điểm logo trên thép. Đây là dấu hiệu rất khó làm giả.

+ Đối với thép gân: logo hình quả táo đường kính sản phẩm in nổi trên từng dây thép và khoảng cách giữa hai logo khoảng từ 1m đến 1,2m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể  hiện đường kính của thép pomina . Logo và mỗi chữ ghi trên thép cách nhau một vằn thép Pomina.

+ Đối với thép cuộn gồm phi 6 và phi 8. Trên mỗi bó thép hoặc thép gân đề có in nổi nhãn hiệu là  thép pomina  vì thế rất dễ nhận ra đâu là thép pomina chính nhãn. Và điều đặc biệt là thép pomina có in cả tên công ty thép pomina , địa chỉ, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính , mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm thép pomina.

Chỉ cần để ý một số đặc điểm nhỏ trên là bạn có thể dễ dàng phân biệt thép Pomina chính hãng. Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tránh mua phải hàng giả, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Là đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua hàng và tham khảo báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Shares:

Nhà Phân Phối Sắt Thép Xây Dựng

Địa chỉ: 21 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1

Hotline: 0964876937

Mail: satthepxaydunggiare.com@gmail.com

Website: satthepxaydunggiare.com

 

Mạng xã hội: fvfvcxvabc63abc2

Chính sách

Thống kê truy cập

  • Online: 3
  • Ngày: 8
  • Tháng: 53
  • Tổng truy cập: 84952
0964876937

Nhà Phân Phối Sắt Thép Xây Dựng

SẮT THÉP XÂY DỰNG

THÉP VIỆT NHẬT